ถังเก็บเคมีสำหรับำบัดน้ำ คาร์บอน เรซื่น

CHEMICALS

จัดจำหน่าย พร้อมให้คำปรึกษาเคมีสำหรับบำบัดน้ำและปรับปรุงสภาพน้ำ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ

เคมีบำบัดน้ำ เป็นเทคนิคทางเคมีที่นำมาใช้เพื่อให้น้ำในอตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงสภาพพร้อมในการปล่อย อาทิเช่น การทำให้ตกตะกอนด้วยการใช้สารเคมี , การฆ่าเชื้อ , การทำให้เกิดออกซิเดชันทางเคมี , การทำ Ion Exchange ฯลฯ ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่จุดประสงค์ของการบำบัดน้ำ เช่นการต้องการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ หรือการบำบัดน้ำก่อนปล่อยน้ำเสีย ซึ่งเป็นการช่วยในการ “รับผิดชอบต่อสังคม” อีกด้วย

โดย ทางเรามเคมีสำหรับบำบัดน้ำจำหนายเพื่อรองรับการใช้งานหลากหลายจุดประสงค์โดยพร้อมให้คำแนะนำกับคุณในทุก ๆ อุตสาหกรรม พร้อมบริการ ตรวจสอบ เปลี่ยนถ่าย หรือบริการรักษาบำรุงรายเดือน และ รายปี อีกด้วย

Creation Center Co.,Ltd โดยเรามีเคมีสูตรของตัวเองซึ่งให้ผลที่ดีกว่าเคมีทั่วไปในปริมาณการใช้งานที่น้อยกว่า เพื่อให้การใช้งานหรือการบำบัดน้ำของคุณมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาและต้นทุนมากกว่า ทั้งยังช่วยในเรื่องของการบำรุงรักษา ระบบน้ำของคุณให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

Dosage ที่คำนวณโดย ION DIssociation Model (การแยกตัวของไอออน) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดบนพื้นฐานทางเคมีกายภาพ การจำลอง ION Dissociation Model นั้นจะจำลองปฏิกิริยาการและคำนวณ เพื่อคาดการณ์การขยายตัวที่อาจจะเกิดขึ้น

DOSAGE

CHEMICALS'S

WHAT THE RIGHT DOSAGE?

ARE OPTIMIZED TO MAXIMIZE

สอบถามข้อมูลกับเราได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

ติดต่อเราได้อย่างไร ?

โทร : 02-591-1450

อีเมล : info@creationcenter.co.th

หรือผ่านช่องทาง Live Chat ด้านซ้ายล่างในเวลาทำการ หรือผ่านทาง LINE@ ที่ https://lin.ee/1NSUdlGyd ตลอด 24 ชั่วโมง